New Era và MLB khác nhau như thế nào?

Xin chào các bạn, từ khi mình bắt đầu sử dụng cũng như buôn bán sỉ lẻ các mặt hàng của New Era và MLB thì mình luôn nhận được các câu hỏi từ phía khách hàng như "New Era là sao vậy Shop? Fake MLB hả shop? Hàng shop là hàng gì ạ? New Era khác gì MLB vậy shop?,..." nên hôm nay mình viết một bài nhỏ để phân biệt sự khác nhau giữa hãng New Era với MLB Korea (Hàn Quốc).

New Era vs MLB

1. Đầu tiên MLB có nghĩa là gì?

MLB là viết tắt của Major League Baseball - tổ chức thể thao chuyên nghiệp của môn bóng chày và cũng là tổ chức lâu đời nhất trong số 4 liên đoàn thể thao chuyên nghiệp chính ở Hoa Kỳ và Canada. Biểu tượng chính thức của giải đấu là một người đang trong thế đánh bóng chày, được cho là dựa trên hình tượng của Jackie Robinson, một trong những cầu thủ huyền thoại và là người da màu đầu tiên chơi cho giải.

Major League Baseball (Hình minh họa cho giải bóng chày trên)

2. New Era Cap Company là brand như thế nào?

New Era Cap Company là một công ty mũ nón của Mỹ có trụ sở chính tại Buffalo, New York. Nó được thành lập vào năm 1920. New Era có hơn 500 giấy phép khác nhau trong danh mục đầu tư của mình. Kể từ năm 1993, họ đã là nhà cung cấp mũ bóng chày độc quyền cho Giải bóng chày Major League và bên cạnh đó họ đã mua lại bản quyền của MLB - tức giải bóng chày mà mình nói ở phía trên đồng thời sản xuất ra các mẫu quần áo, phụ kiện mang logo thương hiệu của giải như NY, Boston, Yankees, New York,... hoàn toàn chính hãng và các sản phẩm của họ khá nổi tiếng ở Châu Âu.

Logo New Era Cap Company (Logo của New Era Cap Company)

3. MLB (Korea) là brand như thế nào?

Tương tự như New Era Cap Company thì sau khi đạt được thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu với Liên đoàn bóng chày Hoa Kỳ – Major League Ball (MLB) MLB là thương hiệu Hàn Quốc thuộc tập đoàn F&F và được thành lập năm 1997. Do đó, thương hiệu thời trang MLB còn được biết đến một tên gọi khác là MLB Korea và hãng này khá thịnh hành ở Châu Á.

Logo MLB Korea (Logo của MLB Korea)

4. Tổng kết về sự khác biệt

Như vậy thì dựa trên các điểm mà mình đã nói ở trên thì New Era và MLB đều là công ty sản xuất các sản phẩm chính hãng của giải bóng chày MLB chẳng qua New Era thì thịnh hành ở Châu Âu còn MLB Korea thịnh hành ở Châu Á hơn nên mọi người có vẻ quan tâm MLB Korea hơn New Era dù cá nhân mình đánh giá áo của New Era khá tốt thậm chí thiết kế và chất vải còn mịn và đẹp hơn nhiều so với một số sản phẩm của MLB Korea hiện nay.

Dù là MLB Korea hay New Era thì đều là sản phẩm chính hãng và shop mình đều có bán nên các bạn có thể chọn phần Danh Mục phía trên để xem sản phẩm shop mình nha, bảo đảm giá rẻ nhất thị trường và bảo hành chính hãng trọn đời!

Cảm ơn bạn vì đã đọc, chúc bạn một ngày vui vẻ.