CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

1 - Đối với các mặt hàng Order:

- Thời gian order sẽ tầm 7-14 ngày tùy thuộc vào từng mặt hàng, sản phẩm (có sản phẩm sẽ nhanh 7-9 ngày nhưng có một số sản phẩm đặc biệt như mới ra, pre order, đặt xưởng,... sẽ lâu hơn tầm 10-15 ngày).

- Với các mặt hàng, sản phẩm order thì khách hàng cần gửi link sản phẩm qua Fanpage Facebook (Async Studio)  hoặc Instagram (async.studio)  để trao đổi và đặt hàng.

- Khách hàng cần cọc trước một số tiền để tiến hành đặt hàng với các mặt hàng có hastag là Order tại website:

 + Với HSSV: Shop sẽ hỗ trợ cọc 30%-35% trên tổng 100% giá trị đơn hàng (ví dụ như đơn hàng tổng 1,200,000 VNĐ thì các bạn chỉ cần cọc trước 400k-450k là được).

 + Với các trường hợp khác: các bạn vui lòng cọc 40%-50% trên tổng giá trị đơn hàng để đảm bảo quyền lợi tốt nhất của mình với shop.

- Sau khi trao đổi với shop khách hàng cần chuyển khoản như sau:

 + STK: 6632323298 

 + Ngân Hàng: MB Bank (Ngân Hàng Quân Đội).

 + Tên chủ tài khoản: HOÀNG TRẦN THÁM.

 + Nội dung chuyển khoản: Họ Tên - Tên Sản Phẩm - Màu - Kích Cỡ (ví dụ: Mai Trinh - Sneaker CatSofa Cashew Flower White 39).

- Sau khi xác nhận đơn shop sẽ lên đơn và có một trang đơn hàng riêng để khách hàng có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng của mình khi Order.

 

2 - Đối với các mặt hàng Có Sẵn:

- Với các mặt hàng có sẵn thì khách hàng vui lòng gửi link sản phẩm qua Fanpage Facebook (Async Studio) hoặc Instagram (async.studio) để trao đổi và đặt hàng.

- Các mặt hàng có sẵn sẽ được áp dụng quy trình như ở trang Chính Sách Giao Hàng.