CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

I. Chính sách vận chuyển

- Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh hoặc có yêu cầu chuyển phát thì chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến tận nơi cho khách hàng.

- Giao hàng có phí vận chuyển hoặc có thể miễn phí tùy vào trao đổi trong đơn với khách hàng, phí giao sẽ được cộng trực tiếp vào đơn hàng khi quý khách đặt hàng.

II. Hiệu lực

Chính sách này áp dụng với mọi khách hàng ở mọi nền tảng của Async Studio.

III. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng tại Nội thành Hồ Chí Minh từ 3-48 giờ đồng hồ tính từ thời điểm Async thông báo hàng đã về với khách hàng.


Thời gian giao hàng COD ở các tỉnh, thành phố sẽ tuỳ thuộc vào từng địa chỉ của khách hàng, bộ phận xử lý đơn hàng sẽ báo cụ thể với khách hàng (Trung bình khoảng 2 – 5 ngày làm việc). Ngoài ra, sẽ tùy vào tình hình dịch COVID-19 như hiện nay có thể sẽ trễ hơn.


Trong trường hợp khách hàng cần vận chuyển HỎA TỐC thì quý khách vui lòng trao đổi với nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cụ thể.

Các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ với hotline 0908 806 562

Lưu ý: Vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, dịch COVID, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!